Tủ sấy chân không

Nguyên liệu sấy trong buồng sấy ở trạng thái tĩnh hình dáng  không bị phá hỏng, trước khi sấy khô còn có thể tiến hành xử lý thanh trùng. Thiết bị phù hợp sấy dạng miếng, lát, cao đặc đông dược.. Điểm sôi của dịch lỏng, dung môi ở trạng thái chân không được hạ…

Xem thêm

Máy sấy chân không trụ tròn

Máy sấy khô chân không là việc tiến hành gia nhiệt sấy khô các nguyên liệu cần sấy khô trong điều kiện chân không. Thiết bị sử dụng bơm chân không để hút khí và hút ẩm. Máy của Trung Quốc.

Xem thêm

Máy sấy chân không ký hiệu GD

Máy chế tạo bằng thép không gỉ SUS 304 hoặc bằng thép SUS 316L, bề mặt được đánh bóng nhẵn. Máy thường được dùng trong các nhà xưởng có tiêu chuẩn vệ sinh cao cấp cấp độ 100, các phụ kiện máy cũng đáp ứng cấp độ sạch 100.

Xem thêm

Máy sấy chân không vi sóng

Do thiết bị được thiết kế theo kiểu chuyển động quay vòng, nên nguyên liệu sẽ tiếp xúc nhiệt từ vi sóng một cách trực tiếp và liên tục, sản phẩm đạt tiêu chuẩn GPM trong ngành dược phẩm.

Xem thêm

Máy sấy chân không băng tải

Máy sấy chân không băng tải vi sóng là thiết bị được sấy dưới điều kiện chân không, nguyên liệu hấp thụ năng lượng của lò vi sóng làm cho độ ẩm trong nguyên liệu ra bốc hơi và đạt độ khô cần thiết…

Xem thêm

Lò sấy gỗ chân không

Lò sấy gỗ hút chân không cao tần, máy sấy gỗ, lò sấy gỗ, lò sấy gỗ chân không. Thiết bị đặt hàng chế tạo tại Trung Quốc, chất lượng cao cấp, chuyên dùng cho các loại gỗ cao cấp.

Xem thêm