logo-100

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP TTM

THÀNH CÔNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ ĐIỀU VINH DỰ CHO CHÚNG TÔI!

Công ty TNHH Công nghiệp TTM nhiệt liệt chào đón Quý Khách vào xem các thông tin máy móc thiết bị tại trang website của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng những thông tin mà chúng tôi giới thiệu tại đây sẽ giúp ích cho Quý Khách chọn lựa được thiết bị đúng và phù hợp công việc sản xuất kinh doanh.

Kính chúc Quý Khách mạnh khỏe và cùng hợp tác phát triển tốt đẹp!

   Công Ty TNHH Công Nghiệp TTM (tên viết tắt: TTM Industry Co., Ltd) xúc tiến thương mại tại thị trường Việt Nam cho một số nhà máy bên Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc... chuyên thiết kế chế tạo các loại máy sấy công nghiệp, máy trộn, máy xay, máy nghiền, máy tạo hạt, máy dậ­p viên, máy đóng nang, dây chuyền chiết xuất cô đặc, máy gia công cơ khí­, máy ngành nhựa, và các dây chuyền sản xuất đồng bộ... dùng trong các ngành Dược phẩm, Thực phẩm, Nông nghiệp, Hóa chất, Cơ khí­, Nhiệt luyện kim loại, Nhựa, Tái chế nhựa...

   Các nhà máy do TTM Industry Co., Ltd làm đại diện đều có đội ngũ kỹ sư chuyên nghiên cứu và cải tiến thiết bị nhằm mang lại cho khách hàng những sản phẩm đạt hiệu suất cao nhất. Sẵn sàng tư vấn cho khách hàng lựa chọn thiết bị phù hợp với điều kiện sản xuất và đặc tính của sản phẩm.

   Toàn bộ thiết bị dùng trong ngành Dược phẩm, Thực phẩm đều đạt tiêu chuẩn GMP và được chế tạo dưới hệ thống quản lý tiêu chuẩn ISO 9001:2000 và ISO 14001.

   Các thiết bị khác đều đạt các tiêu chuẩn nhập khẩu của một số thị trường cao cấp như Châu Âu, Mỹ...

   Hướng dẫn lắp đặt vận hành, đào tạo công nhân do các kỹ sư của nhà máy đảm nhiệm.

   Bảo hành thiết bị 12 tháng, dịch vụ hậ­u mãi hoàn hảo.