Dây chuyền ép nước trái cây và rau bao gồm các giai đoạn sau:
1. Thiết bị rửa trái cây:
-Dùng để rửa trái cây
-Sau khi qua một cái băng tải nâng, thì trái cây sẽ tới một cái thùng để rửa hoa quả
-Trong quá trình làm sạch tất cả đều nguyên liệu được xoay trực tiếp trong nước do đó sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao
-Khi nước tuần hoàn sẽ đẩy nguyên liệu ra ngoài tạo ra sự liên kết chặt chẽ.
Thông số kỹ thuật:
Kiểu máy
Năng suất áp dụng cho táo (t/h)
Công suất kw
Kích thước máy( mm )
CXJ-10
8~10
7.25
3000x1400x2000
CXJ-5
3~5
5.15
2540x1140x1800
CXJ-2
1~2.5
3.75
2353x910x1600
2. Thiết bị băng tải trục nâng.
- Chuỗi các tấm ngăn và thiết bị quay tròn được làm bởi khuôn ép tạo thành một khối
-Các tấm ngăn được làm bằng nhựa chất lượng cao, thiết bị tạo cho hoa quả được rửa sạch
-Tùy theo điều kiện làm việc khác nhau,và có thể điều chỉnh tốc độ
Kiểu mày
Năng suất áp dụng cho táo(t/h)
Công suất(kw)
Kích thước( mm )
SYJ-10
10
1.5
Thiết kế theo yêu cầu của khách hàng
SYJ-5
5
1.1
SYJ-2
2
0.75
3.Thiết chọn lọc trái cây BSJ
Đây là thiết bị chính sử dụng để loại những nguyên liệu không đủ tiêu chuẩn như trái cây bị hỏng, thối để lâu hoặc những tạp chất.
Kiểu máy
Năng suất áp dụng cho táo
Công suất kw
Kích thước máy mm
BSJ-10
8~10
1.5
4000x1000x900
BSJ-5
3~5
1.1
4000x850x900
BSJ-2
1~2
0.75
4000x700x900
4. Bình hai lớp
Bình hai lớp gián tiếp làm nóng thiết bị bằng cách sử dụng nguồn nhiệt hơi. Nhìn chung, nó được áp dụng trong quá trình chế biến làm nóng chảy đường cho nước ép trái cây.